Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

21Gam Yêu Ý
21Gam Yêu Ý
   Khu vực
   Diện tích
     Mô tả dự án

     Công trình 21Gam Yêu Ý được thiết kế thành tổ hợp quán bar nhà hàng sang trọng với chi phí hàng triệu đô. Với sự thiết kế chuyên nghiệp này, chúng ta có thể tạo nên một tô hợp giải trí ăn uống thư giãn đặc biệt, kết hợp độc đáo giữa nét cổ kính và pha chút hiện đại.

     Tầng 1: Là nơi trưng bày và bán sản phẩm các dòng rượu mạnh và rượu vang đa dạng chủng loại sản phẩm. Với nội thất cao cấp và kiểu thiết kế theo phong cách hiện đại, các quầy tủ kệ rượu tại đây đã giúp nâng tầm sản phẩm lên cao rõ rệt.

     Tầng 2 là khu vực chuyện trò với không gian giữa ánh trăng tráng lệ huyền bí đủ làm say đắm lòng người.

     Tầng 3 Tận hưởng không gian riêng tư và thư giãn tại hệ thống phòng VIP độc đáo và chất lượng

     Và giờ chúng ta hãy tới tầng 4 và 5, nơi trải nghiệm các nhà hàng món ăn Ý cùng quầy rượu vang được bài trí theo phong cách Địa Trung Hải đặc sắc và đôi phần lãng mạn. Lối kiến trúc cổ điển từ gỗ của 2 tầng này làm không gian nơi đây trở nên trâm mặc, cổ kính hơn. Ngoài ra, các bức tranh ở tầng 4 sẽ làm không gian nhà hàng của chúng ta thêm phần ấn tượng và giúp khách hàng dễ dàng định vị thương hiệu 21Gam của chúng ta nhiều hơn.

     Tầng 6: Tầng sự kiện với dịch vụ tổ chức tiệc trọn gói, sức chứa lên đến 32 người. Bộ bàn ghế dùng khăn trải bàn màu đỏ giúp không gian nơi đây trở nên trang trọng và lịch sự hơn.  Mỗi vật dụng trang trí, dù nhỏ đến đâu, như khăn trải bàn cũng là một yếu tố giúp xây dựng trải nghiệm tốt hơn cho tổ hợp nhà hàng.

     Tầng 7 với một không gian thực sự đẳng cấp với một phòng Private Room thượng lưu. Mỗi khi cuối tuần tới, chúng ta hãy tận hưởng 1 Hà Nội thật nhẹ nhàng yên tĩnh, một chuyến “du lịch” gia đình ngay trong nội thành tới không gian châu Âu sang xịn và đậm chất riêng ở Yêu Ý nhé !

     Xem thêm nội dung