Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

Lịch sử hình thành
Lịch sử hình thành

 

Khởi đầu của mọi khởi đầu!

 

 

Tháng 6 năm 2008 – Thienhung khởi công công trình số 9 Mã Mây là công trình dịch vụ với 5 tầng khách sạn và 3 tầng văn phòng.

Từ những ngày đầu thành lập với nhiều bỡ ngỡ, tới nay Thienhung đã thi công hoàn thành rất nhiều công trình dịch vụ từ 5 tới 8 tầng. Với chúng tôi thiết kế và thi công luôn gắn liền với trách nhiệm, uy tín và sự tận tâm. Mỗi công trình là một sản phẩm để chúng tôi luôn tự hào về đội ngũ và sự hài lòng của khách hàng là thời khẳng định về thương hiệu mà chúng tôi luôn tâm huyết gây dựng sau 15 năm hình thành và phát triển.

Tiếp nối cho những thành công ban đầu!

Từ cuối năm 2008 tới đầu năm 2009 Thienhung được sự tin cậy của Tập đoàn KFC Việt Nam – Chúng tôi được giao cho xây dựng công trình KFC 292 Phố Bà Triệu, là sự khởi đầu cho những công trình chuỗi nhà hàng đầu tiên tại Hà Nội.

Công trình đi vào hoạt động và trở thành biểu tượng về chất lượng và sự chi tiết trong từng góc cạnh hoàn thiện.

Những tập đoàn lớn trong nước bắt đầu khởi sự những chuỗi nhà hàng!

SUMO BBQ – Hệ thống chuỗi Nướng và Lẩu của Golden Gate Group – Tập đoàn phát triển thương hiệu F&B trong nước và tới nay họ đã trở thành một trong những tập đoàn phát triển bậc nhất tại Việt Nam với hơn 20 thương hiệu nhà hàng riêng biệt và có gần 200 cửa hàng trên toàn quốc.

I-Sushi 18 Nguyễn Chí Thanh – Công trình biểu tượng cho phong cách Nhật Bản những năm 2010.