Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

Giới thiệu

Giới thiệu

THÀNH CÔNG CỦA BẠN CŨNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA CHÚNG TÔI.

Công ty Cổ phần Xây dựng và Thương mại Thiên Hưng là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực thiết kế nội thất, thi công nội thất và sản xuất đồ nội thất tại Hà Nội. Đặc biệt chúng tôi chuyên thi công hoàn thiện nội thất cho hệ thống chuỗi F&B trên toàn quốc.

Trong 15 năm hình thành và phát triển, Thiên Hưng đã được hợp tác với những đối tác lớn có thương hiệu trên Thế giới như KFC, Jollibee, IPPG, Minor Food, bên cạnh đó là những thương hiệu lớn tại Việt Nam như GGG, Alfresco, Redsun. Trong lĩnh vực thiết kế, thi công hoàn thiện chuỗi F&B, chúng tôi là những chuyê n gia và đã khẳng định được thương hiệu của mình, được đối tác đánh giá cao.

Với mục tiêu đặt chất lượng thi công lên hàng đầu, công ty luôn nâng cao hoạt động theo quy trình khép kín thiết kế – thi công – sản xuất – lắp đặt – hoàn thiện nội thất đảm bảo chất lượng tốt nhất, cao cấp nhất cho khách hàng. Cụ thể, đội ngũ  Thiên Hưng hội tụ những kiến trúc sư, nhà thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, những thợ mộc và thợ sản xuất thủ công tại xưởng sản xuất có trình độ cao kết hợp với trang thiết bị máy móc hiện đại mang đến những sản phẩm nội thất vượt trội về mặt chất lượng, đảm bảo nhu cầu sử dụng và tạo dựng niềm tin của Khách hàng.

Bằng tất cả niềm đam mê và kiên định với mục tiêu, công ty Cổ phần xây dựng và thương mại Thiên Hưng từng bước trở thành Nhà thiết kế & thi công nội thất chuyên nghiệp phục vụ cho hàng loạt các dự án nhà hàng, quán bar, biệt thự, nhà phố, căn hộ chung cư, văn phòng… Thienhungcorp đã khẳng định được thương hiệu với việc ghi dấu ấn thiết kế nội thất sang trọng, thi công nội thất cao cấp trên rất nhiều dự án trên toàn quốc.

Cùng với đội ngũ các kiến trúc sư, kỹ sư, họa sĩ chuyên nghiệp, Thiehungcorp tạo cho mình một phong cách hiện đại và trẻ trung trong từng thiết kế. Các dự án thiết kế nhà phố, thiết kế biệt thự, thiết kế nội thất nhà ở, văn phòng, showroom, thiết kế khách sạn, nhà hàng, quán bar cao cấp… của chúng tôi luôn mang trong mình một ý nghĩa bền vững cho cuộc sống hiện đại.

 

TƯ DUY NGHỀ NGHIỆP: Tạo ra những Công trình chất lượng là kết quả của quá trình đầu tư về trí tuệ, thẩm mỹ và tinh thần làm việc hết mình của toàn thể đội ngũ nhằm mang lại một không gian sống tiện ích và kết nối.

TẦM NHÌN & SỨ MỆNH: Xác định nhu cầu và thị hiếu nhà theo xu hướng ngày càng nâng cao chất lượng cuộc sống dựa trên giá trị vật chất và tinh thần, đặt ra những yêu cầu khắt khe hơn về dịch vụ xây dựng dân dụng. Cập nhật xu thế, nắm bắt nhu cầu trong quy hoạch nhà ở theo hướng lâu dài, đó là những giá trị mà chúng tôi đang theo đuổi trong suốt quá trình từ xây dựng ý tưởng đến hoàn thành công trình.

TRIẾT LÝ KINH DOANH: Tận tâm với từng sản phẩm, từng công trình và luôn lắng nghe khách hàng để hiểu rõ nhất khách hàng mong muốn được sống trong một không gian sống ra sao. Thành công của mỗi công trình chính là sự hài lòng của khách hàng, từ đó chúng tôi xây dựng lên thương hiệu của chính mình!

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

 • Tận tâm, tận lực với khách hàng – Chữ Tín đặt lên hàng đầu.
 • Nỗ lực hết sức để vượt qua sự kỳ vọng của khách hàng cho từng sản phẩm.
 • Luôn dành tối đa tâm huyết – Tạo ra sản phẩm có giá trị về thẩm mỹ và hữu dụng
 • Đặt mục tiêu về tốc độ thi công – Tiến độ đi kèm Chất Lượng
 • Chọn lọc những thành viên ưu tú – Có Tâm và Tầm để hoàn thành sứ mệnh.

 

THÀNH VIÊN
Bùi Tuấn Anh
CEO & FOUNDER
Robert willson
Kỹ sư cơ khí
Taylor Roberts
Nhà Thiết kế nội thất
David Gray
Kỹ sư xây dựng
Robert willson
Kiến trúc sư
LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG
LỊCH SỬ HÌNH THÀNH
 • 2009-12-01

  KFC BÀ TRIỆU

  Là một trong những công trình đầu tiên Thiên Hưng được làm việc với đơn vị Nước ngoài đầu tư vào Việt Nam. Công trình dịch vụ có chất lượng thi công rất cao và khắt khe về tiêu chuẩn hoàn thiện nội thất. Nhưng dưới bàn tay của những người thợ chuyên nghiệp và sự giám sát bài bản của đội ngũ kỹ thuật. Công trình được Chủ đầu tư đánh giá rất cao và mang lại cho khách hàng nhiều không gian thực sự khác biệt.

 • 2010-10-15

  SUMO BBQ - Huỳnh Thúc Kháng

  Nhà hàng Sumo BBQ Huỳnh Thúc Kháng - Chuỗi nhà hàng tiếp theo được Thiên Hưng triển khai từ thiết kế tới thi công nội thất - Một sản phẩm của Tập Đoàn Golden Gate

 • 2011-06-06

  JASPAS - HANOI TOWER

  Công trình nhà hàng JASPAS Hanoi Tower là công trình tiếp bước cho bước nhảy vọt về việc thi công hệ thống chuỗi nhà hàng cho những thương hiệu có Chủ Đầu Tư nước ngoài tại Việt Nam. Thiên Hưng đã có thể khẳng định được yếu tố tư vấn thiết kế và thi công trọn gói một nhà hàng từ Xây dựng, M&E, PCCC tới hoàn thiện hệ thống nội thất cao cấp.

 • 2015-12-24

  JOLLIBEE VIỆT TRÌ

  Nhà hàng JOLLIBEE Việt Trì là giai đoạn tiếp theo Thiên Hưng thực hiện những dự án đầu tư mang tính chất chào thầu cạnh tranh, chất lượng và tiến độ được đẩy lên thành tiêu chuẩn cho những hệ thống F&B khác áp dụng.