Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

Xưởng Sản Xuất
Xưởng Sản Xuất

Mỗi ngày một sản phẩm


Quy trình ghép mặt bàn gỗ Verneer

Để ra được một sản phẩm ưng ý, cần rất nhiều công đoạn hoàn thiện…

 


Từ sản phẩm thô…

Cho tới sản phẩm hoàn thiện


Bàn làm việc gỗ Sồi đỏ

Chi tiết tới từng milimet!


Góc cạnh hoàn thiện

XƯỞNG SẢN XUẤT ĐỒ GỖ

Đặc thù là một công ty Tư vấn thiết kế, Xây dựng hoàn thiện nội thất trọn gói đáp ứng một không gian nội thất tinh tế, Xưởng sản xuất nội thất Thiên Hưng không ngừng hoàn thiện để ngày càng đáp ứng được nhu cầu của khách hàng về những sản phẩm nội thất có chất lượng và giá trị thẩm mỹ.

Năm 2020 là một năm khó khăn do đại dịch COVID toàn cầu nhưng chúng tôi với phương châm phải chuyên nghiệp hoá máy móc thi công để không bỏ lỡ cơ hội sau khi dịch bệnh qua đi, Chúng tôi đã đầu tư dây chuyền máy móc hiện đại, khích lệ tinh thần lao động của đội ngũ công nhân có tay nghề cao tại xưởng sản xuất và đặc biệt nêu cao trách nhiệm trong công tác quản lý chất lượng sản phẩm đầu ra.

Chúng tôi với đội ngũ thiết kế năng động và sáng tạo, luôn cập nhật những mẫu vật liệu mới trên thị trường và theo xu thế thiết kế thời đại, mỗi sản phẩm xuất xưởng, mỗi chất liệu cấu thành lên sản phẩm khác nhau, Thienhungcorp đều có quy định về việc bảo trì, bảo hành sản phẩm cụ thể, nhằm đem lại cho khách hàng giá trị sản phẩm cao nhất!

Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Vinhomes

Với những gia chủ còn đắn đo giữa tự thiết kế hay thuê thiết kế thì hãy tham khảo những nội dung Thienhungcorp chia sẻ dưới đây. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp. Và TH tự tin chia sẻ những lý do để gia chủ nên chọn lựa dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự.

  • Trình tự thiết kế nội thất biệt thự rõ ràng cho gia chủ hình dung ngôi nhà và chủ động chuẩn bị khi bắt đầu hoàn thiện nội thất.
  • Thiết kế nội thất mang đến thành quả bài trí không gian hài hòa, tận dụng tối đa ưu điểm, triệt tiêu những khuyết điểm cho ngôi nhà của bạn.
  • Thiết kế nội thất biệt thự giúp tiết kiệm chi phí mua những đồ đạc, đồ nội thất không cần thiết cho biệt thự.
  • Bạn hoàn toàn không lãng phí thời gian, công sức vì có sự tư vấn của các kiến trúc sư, nhà thiết kế giỏi mà đảm bảo rằng thành quả thiết kế là không gian sống được hiện thực hóa đáng mong đợi.
  • Thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy theo hướng nhà, hướng phòng khách biệt thự… giúp mang vượng khí, tài lộc và may mắn cho con đường sự nghiệp và gia đạo gia chủ.
  • Bạn có thể sở hữu một không gian sống trong mơ với nội thất biệt thự hiện đại, vừa đẹp, tiện nghi vừa giống thiết kế vừa hợp xu thế.