Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

Tư Vấn Thiết Kế
Tư Vấn Thiết Kế

Thiết kế nội thất biệt thự là gì?

Biệt thự hay còn gọi là villa, được hiểu là ngôi nhà có diện tích lớn nằm trên một mảnh đất rộng rãi. Biệt thự có khoảng sân vườn bao quanh nhà và hàng rào chắn kiên cố. Bên trong villa sở hữu thêm các tiện ích như bể bơi, garage xe và khu vực thể thao… Thông thường, những ngôi nhà kiểu này tọa lại ở những khu riêng biệt, vùng ngoại ô thành phố, đồng quê.

Thiết kế nội thất biệt thự là việc tổ chức, sắp xếp, bố trí không gian biệt thự hợp lý theo công năng sử dụng, nhu cầu sử dụng và cảm xúc của gia chủ. Bằng việc sự sáng tạo, kết hợp của nghệ thuật, khoa học kỹ thuật và các giải pháp nội thất bền vững tạo ra sự an toàn và sức khỏe tinh thần tốt, từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Cụ thể, villa được thiết kế phối hợp hài hòa của chất liệu, màu sắc, ánh sáng, nghệ thuật, công nghệ và điều kiện tự nhiên môi trường… Và nội thất biệt thự hiện đại, sang trọng với bố trí khoa học hay những đạt giá trị thẩm mỹ cao chính là kết quả của quá trình thiết kế nội thất biệt thự.

Vì sao nên thuê dịch vụ thiết kế biệt thự?

Như đã chia sẻ trong định nghĩa thiết kế biệt thự bên trên, thiết kế là sự kết hợp nghệ thuật, khoa học kỹ thuật và các giải pháp nội thất. Thêm vào đó, không gian biệt thự có quy mô lớn đòi hỏi kinh nghiệm xử lý nhiều hơn. Vì thế, thuê dịch vụ thiết kế nội thất biệt thự, kiến trúc sư, nhà thiết kế là điều gia chủ nên chọn.


Mẫu thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Ecopark

Với những gia chủ còn đắn đo giữa tự thiết kế hay thuê thiết kế thì hãy tham khảo những nội dung Thiên Hưng chia sẻ dưới đây. Chúng tôi có nhiều năm kinh nghiệm trong thiết kế thi công nội thất biệt thự cao cấp. Và Thiên Hưng tự tin chia sẻ những lý do để gia chủ nên chọn lựa dịch vụ thiết kế thi công nội thất biệt thự.

  • Trình tự thiết kế nội thất biệt thự rõ ràng cho gia chủ hình dung ngôi nhà và chủ động chuẩn bị khi bắt đầu hoàn thiện nội thất.
  • Thiết kế nội thất mang đến thành quả bài trí không gian hài hòa, tận dụng tối đa ưu điểm, triệt tiêu những khuyết điểm cho ngôi nhà của bạn.
  • Thiết kế nội thất biệt thự giúp tiết kiệm chi phí mua những đồ đạc, đồ nội thất không cần thiết cho biệt thự.
  • Bạn hoàn toàn không lãng phí thời gian, công sức vì có sự tư vấn của các kiến trúc sư, nhà thiết kế giỏi mà đảm bảo rằng thành quả thiết kế là không gian sống được hiện thực hóa đáng mong đợi.
  • Thiết kế nội thất biệt thự hợp phong thủy theo hướng nhà, hướng phòng khách biệt thự… giúp mang vượng khí, tài lộc và may mắn cho con đường sự nghiệp và gia đạo gia chủ.
  • Bạn có thể sở hữu một không gian sống trong mơ với nội thất biệt thự hiện đại, vừa đẹp, tiện nghi vừa giống thiết kế vừa hợp xu thế.