Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

Căn hộ cô Dung – CHUNG CƯ HAVEN PARK RESIDENCES
Căn hộ cô Dung – CHUNG CƯ HAVEN PARK RESIDENCES
     Khu vực
     Diện tích
         Mô tả dự án

         Cách bố trí bàn ăn giữa căn phòng tạo cảm giác thoải mái cùng tone màu sáng chủ đạo kết hợp gam màu pastel giúp căn phòng trở nên nhẹ nhàng và bừng sáng. Ngoài ra, việc đặt một bình hoa nhỏ trên bàn ăn giúp căn phòng trở nên sinh động và rực rỡ hơn.

         Cách bố trí gương elip có hình dáng độc đáo tạo điểm nhấn cho căn phòng, làm cho căn phòng trở nên nổi bật và thoải mái. Gương được sử dụng trong phong cách thiết kế căn phòng hiện đại. Ngoài ra, tấm gương trang trí đứng tường theo chiều dọc như vậy có thể bao quát căn phòng và phản chiếu ánh sáng và màu sắc, làm tăng thêm chiều sâu cho căn phòng.

         Những chậu cây được trang trí trong phòng khách với tone màu sáng cùng gam màu trắng chủ đạo mang lại vẻ đẹp sang trọng, mang lại may mắn tài lộc cho gia chủ và điều hòa không khí căn phòng. Bức tranh canvas treo trong căn phòng được thể hiện rõ nét, có gam màu sáng được kết hợp hài hòa. Bức tranh sản xuất bằng công nghệ hiện đại cho chất lượng đồng nhất, gây ấn tượng cực kì mạnh với bức tranh canvas này bởi hiệu ứng thẩm mỹ và chất lượng hình ảnh, họa tiết mà nó mang lại.

          

          

          

         Xem thêm nội dung