Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

Hệ thống HEAD HONDA – VINAMOTOR Thái Nguyên
Hệ thống HEAD HONDA – VINAMOTOR Thái Nguyên
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
  • Liên hệ
Khu vực
Diện tích
Mô tả dự án

Hệ thống HEAD HONDA VINAMOTOR Thái Nguyên bắt đầu thực hiện thay đổi nhận diện thương hiệu theo mô hình mới của HONDA VIỆT NAM bắt đầu từ tháng 1 năm 2023.

 

ĐÔI NÉT VỀ HONDA VIỆT NAM

Honda được biết là thương hiệu sản xuất ô tô xe máy nổi tiếng của Nhật Bản. Mỗi năm Honda toàn cầu tiêu thụ hàng tỷ chiếc xe máy và ô tô. Thành lập từ năm 1948, Honda có sự phát triển trên toàn thế giới với 406 công ty thành viên (tính đến tháng 3/2022).

Khi đặt chân vào thị trường Việt Nam, Honda đã xác định được tiềm năng vô cùng lớn cho ngành xe máy và ô tô. Sau hơn 30 năm phát triển, Honda đã chứng minh vị thế dẫn đầu. Hãng này chiếm gần 80% thị phần xe gắn máy và là thương hiệu xe máy bán chạy nhất Việt Nam.

Năm 2021, gần 2 triệu chiếc xe máy Honda được bán ra. Như vậy, cứ 1 giờ Honda tiêu thụ 290 chiếc xe máy. Con số này tương đương với mật độ dân số của Việt Nam trên một km2. Nói cách khác, bình quân mỗi một km2 có 290 người dân Việt Nam sinh sống thì đều mua xe máy của Honda.

Tính đến hiện tại, Honda đã có 6 nhà máy đặt ở Vĩnh Phúc và Hà Nam với công suất 2,5 triệu xe/năm. Với 4 dòng xe máy bao gồm xe số, xe tay ga, xe côn tay và xe moto với 30 mẫu mã. Mỗi nhóm sản phẩm dành cho một đối tượng khác nhau.

 

HỆ THỐNG HEAD VINAMOTOR VIỆT NAM

Hệ thống HEAD HONDA VINAMOTOR có trụ sở tại Thành Phố Thái Nguyên với hơn 10 cửa hàng uỷ nhiệm tại 2 tỉnh là Thái Nguyên và Bắc Kạn. Năm 2022, Vinamotor thực hiện việc chuyển đổi sang nhận diện thương hiệu mới và cửa hàng đầu tiên áp dụng mô hình này là HEAD HONDA BẮC KẠN tại Km Số 3, Nguyễn Chí Kiên, Thành Phố Bắc Kạn, Tỉnh Bắc Kạn.

 

Công trình đầu tiên áp dụng nhận diện mới tại Thái Nguyên là HEAD VINAMOTOR Gang Thép.

Thiên Hưng tự hào là đơn vị được lựa chọn để thực hiện việc chuyển đổi từ mô hình nhận diện cũ sang nhận diện thương hiệu mới cho VINAMOTOR VIỆT NAM.

Bắt đầu thực hiện từ cuối năm 2022, đến nay chúng tôi đã hoàn thành 4 trên tổng số 13 Head thuộc hệ thống.

Hãy theo dõi hành trình của chúng tôi để thấy sự đổi mới cho mỗi công trình! Từ BẢN VẼ THIẾT KẾ 3D cho tới THỰC TẾ THI CÔNG

 

Xem thêm nội dung