Ưu tiên giành cho khách hàng liên hệ sớm nhất! – Xem ngay

PARK KIARA – PARKCITY HANOI
PARK KIARA – PARKCITY HANOI
SKU: DA-002
  • Liên hệ
  • -25% 15,000,000đ 20,000,000đ
  • Liên hệ
Khu vực
Diện tích
Mô tả dự án

PARK KIARA – PARKCITY HANOI  

Toạ lạc trên diện tích 7,301m2 với hai tòa tháp cao 31 tầng, Park Kiara sở hữu tầm nhìn rộng lớn tới khu phức hợp The ParkCity Hanoi TownCenter và toàn cảnh nội khu đô thị. Tách biệt khỏi tiếng ồn, ô nhiễm và khói bụi trong trung tâm thành phố, Park Kiara đón chào cư dân tới một cuộc sống mới, hoàn hảo trong không gian xanh mát, cảm nhận sự yên bình vô giá.

Được thiết kế hướng tới trải nghiệm sang trọng, hiện đại và tinh tế, Park Kiara mang tới hệ tiện ích toàn diện đầy cảm hứng với bể bơi thư giãn, khu thể thao ngoài trời, khu lounge ấn tượng, vườn nướng BBQ và picnic, không gian đọc sách yên tĩnh, khu vườn thiền và yoga.

CĂN HỘ VỚI THIẾT KẾ HIỆN ĐẠI

Với nhu cầu trở thành chốn đi về mang những nét hiện đại, Chủ nhà là một người trẻ đang làm việc trong thành phố với nhiều áp lực công việc bên ngoài, nên khi về nhà anh mong muốn một không gian hiện đại, có sử dụng một số tính năng nhà thông minh. Và gam màu trầm ấm cũng là một yếu tố tạo nên sự sang trọng cho nội thất căn chung cư này.
CHUẨN MỰC THƯỢNG LƯU

 – Được tư vấn thiết kế bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, căn hộ với diện tích 125m2 này là sự giao hòa của các mảng không gian, nơi những giá trị tinh hoa nâng tầm đẳng cấp cho chuẩn mực sống thượng lưu.

– Đẳng cấp thượng lưu thể hiện trong những chi tiết nhấn nhá đầy dụng ý của thiết kế, sự tỉ mỉ, tinh tế của nội thất cao cấp đến từ những thương hiệu cao cấp được nhà thầu thi công làm chi tiết cặn kẽ hết sức.

– Một sự xa hoa xứng đáng dành cho những chủ nhân đích thực, nơi căn hộ không chỉ là tổ ấm, mà còn là một chỉ dấu của cuộc sống thành đạt, vương giả.

MÔ TẢ CHI TIẾT

CLIENT:Mr. Binh
YEAR:2022
WE DID:Architecture – Furniture
PARTNERS:Lux Design
CATEGORY:Home Design, Interior Design
Xem thêm nội dung